Đảng bộ

DHS1

ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ

Trần Thị Ái Đức

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Phó Hiệu trưởng

+ Học hàm, học vị: GVC. TS

+ Điện thoại: 0918.034.369

Ai Duc

Hoàng Ngọc Hà

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Bí thư Chi bộ; Trưởng phòng Đào tạo

+ Điện thoại: 0912.226.270

600 ThayHa

Bùi Thị Quỳnh Thơ

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phó Bí thư Chi bộ; Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học; Đại biểu Quốc hội khóa XIV

+ Điện thoại: 0912.883.114

V.07.01.03 8952

Nguyễn Thị Thanh Tâm

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; PCN UBKT Đảng ủy; Bí thư Chi bộ; Trưởng Khoa Sư phạm; Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT-Đại học Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0912.999.125

600 coTam

Hồ Thị Nga

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Bí thư Chi bộ; Trưởng Phòng QHĐN-TT

+ Điện thoại: 0947.311.271

600 coNga

Tống Thị Cẩm Lệ

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Chi ủy viên; Phó trưởng Bộ môn Lý-Hóa-Sinh; Chủ tịch Công đoàn Trường

+ Học hàm, học vị: GVC.ThS

+ Điện thoại: 0975.536.318

Co le

Nguyễn Văn Thanh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; Trưởng Bộ môn ngoại ngữ, cơ bản và chuyên ngành.

+ Học hàm, học vị: TS

+ Điện thoại: 0979.898.188