Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội đên thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 30/9/2020, đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

 20201003 Dai bac1

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Hoài Sơn giới thiệu về cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo và định hướng phát triển của nhà trường trong tương lai. TS. Đoàn Hòa Sơn nhấn mạnh: Trong thời gian qua, nhà trường có mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các doanh nghiệp của Đài Loan cử sinh viên đi thực tập tại đây và rất nhiều sinh viên được tuyển dụng sau khi  tốt nghiệp. TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội trong việc kết nối với các trường đại học của Đài Loan giúp cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đi học nâng cao trình độ và dành thêm các suất học bổng đi học tiếng Hoa tại Đài Loan cho sinh viên. Bên cạnh đó là tổ chức các Seminar khoa học, các Hội thảo mang tính quốc tế về chuyên ngành Công nghệ thông tin dưới sự giúp đỡ về chuyên môn của GS.TS. Hsu Hui Huang.

20201003 Dai bac2

Đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Sau khi nghe các ý kiến từ phía Trường Đại học Hà Tĩnh, GS.TS. Hsu Hui Huang - Tham tán Khoa học nhất trí với các đề xuất của nhà trường và hứa sẽ kết nối với các trường đại học, các doanh nghiệp của Đài Loan giúp nhà trường thực hiện các ý kiến đề xuất tại buổi làm việc.

20201003 Dai bac3

20201003 Dai bac4

Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội và Trường Đại học Hà Tĩnh tặng quà lưu niệm cho nhau

 20201003 Dai bac5

Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh

20201003 Dai bac6 

Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Các tin khác