Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia khóa đào tạo Khởi sự kinh doanh cho thế hệ trẻ

Ngày 25/6, hơn 30 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham gia khóa đào tạo Khởi sự kinh doanh do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Chi nhánh phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Nghệ An (VCCI tại Nghệ An) tổ chức.

Tại chương trình, các thành viên CLB Khởi nghiệp và cán bộ Đoàn, Hội Trường Đại học Hà Tĩnh được ThS. Nguyễn Ngọc Hưng - Giảng viên Bộ môn Quản trị doanh nghiệp thương mại, Khoa Quản trị doanh nghiệp trường Đại học Thương mại trao đổi một số nội dung về khởi nghiệp, kinh doanh; trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ có kế hoạch khởi nghiệp trong tương lai; cách tìm kiếm phương pháp, xây dựng ý tưởng và tiếp cận với quy trình bán hàng 4.0; tìm hiểu, tiếp cận nhu cầu và tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó các ĐVTN còn được thực hành cách trình bày, marketing sản phẩm và kỹ năng chốt sale chăm sóc khách hàng.

20200626 khoi su kd1

ThS. Nguyễn Ngọc Hưng trao đổi một số nội dung về khởi nghiệp, kinh doanh

Trong thời gian một ngày, các bạn sinh viên được giảng viên chia sẻ về các vấn đề: Ý tưởng khởi nghiệp, phương pháp tìm kiếm ý tưởng; các bước để khởi nghiệp thành công...

20200626 khoi su kd2

20200626 khoi su kd3

Các thành viên CLB làm việc nhóm và trình bày ý tưởng kinh doanh

Đây là diễn đàn để các thành viên CLB Khởi nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh có cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần xây dựng CLB vững mạnh. Đồng thời, trang bị và hệ thống hóa kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị đầy đủ chiến lược và kế hoạch lập nghiệp trong tương lai, tự tin hơn trên con đường khởi sự kinh doanh.

Các tin khác