Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách Khóa 28 của Trường ĐH KTQD tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 08/12/2019, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách Khóa 28(2019-2021).

Tham dự lễ khai giảng, NGND.GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Kinh tế quốc dân khẳng định: Đây là khóa thứ 6 trong chương trình liên kết đào tạo sau đại học giữa Trường Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hà Tĩnh. Cùng với 52 học viên khóa 28 chuyên ngành Quản lý Kinh tế và Chính sách trúng tuyển tại kỳ thi tuyển sinh tháng 9/2019 đã nâng tổng số học viên cao học liên kết giữa hai trường là 368 học viên. Đây là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo và mối liên kết hợp tác hiệu quả giữa hai nhà trường.

20191208 cao hoc1

NGND.GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phát biểu tại buổi khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cảm ơn sự phối hợp, quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế quốc dân để các học viên có cơ hội học tập, nâng cao trình độ tại Hà Tĩnh đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Trường trong liên kết đào tạo, chia sẻ các nguồn dữ liệu, tài liệu học tập. TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định và có nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng thực tiễn tại địa phương góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Tĩnh.

20191208 cao hoc2

TS. Đoàn Hoài Sơn - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu tại buổi khai giảng

20191208 cao hoc3

Học viên tặng hoa cảm ơn BGH hai nhà trường