Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và của tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày 30/9/2021, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và của tỉnh Hà Tĩnh theo hình thức trực tuyến toàn tỉnh, kết nối 343 điểm cầu. Điểm cầu Trường Đại học Hà Tĩnh có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường; các cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia Hội nghị bằng hình thức trực tuyến.

300921 NQ2

300921 NQ4

Hội nghị đã được nghe quán triệt về các nội dung: Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 15/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nhất là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ đến năm 2030 và những năm tiếp theo. Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 15/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới, giai đoạn 2021 - 2025". Kết luận số 29-KL/TU ngày 22/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

300921 NQ8

300921 NQ7

Các cán bộ, giảng viên Nhà trường học tập bằng hình thức trực tuyến

Việc học tập, quán nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và của tỉnh Hà Tĩnh là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, là yêu cầu đối với mỗi cán bộ, giảng viên trong Nhà trường, từ đó cụ thể hóa bằng chương trình, kế hoạch phù hợp để triển khai thực hiện gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.