Các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh ký giao ước thi đua năm học mới

Chiều ngày 6/10/2021 tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Khối Thi đua - Khen thưởng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022.

61021 ky giao uoc thi dua 1

Trước sự chứng kiến của đ/c Võ Phúc Hà – Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh, đại diện các đơn vị thuộc Khối Thi đua - Khen thưởng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng nhau ký cam kết giao ước thi đua năm học 2021-2022 với các nội dung: Tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua bằng các biện pháp, giải pháp cụ thể thiết thực. Đặc biệt tập trung vào các hoạt động mũi nhọn về công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ, chương trình, giáo trình… Quán triệt sâu sắc và thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế của các Bộ, Ngành liên quan trong công tác công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Tích cực đổi mới phương pháp lãnh đạo, quản lý điều hành trong đơn vị, nâng cao chất lượng đào tạo, nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của đơn vị. Chấp hành nghiêm Chỉ thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định số 52/2017/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ,chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác khen thưởng đảm bảo dân chủ,công khai,minh bạch, hình thức khen tương xứng với phong trào thi đua và thành tích đạt được.

61021 ky giao uoc thi dua 2

61021 ky giao uoc thi dua 4

61021 ky giao uoc thi dua 3

Với các nội dung được triển khai trong kế hoạch hoạt động và bản giao ước thi đua,các đơn vị trong Khối Thi đua - Khen thưởng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh quyết tâm cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

61021 ky giao uoc thi dua 5