Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 18/3/2018, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Hà Tĩnh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

19 3 2018 danhgiangoai0

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc; về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và TS. Trần Hữu Lượng là Giám sát của đoàn. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng; TS. Cao Thành Lê – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Hường – Phó hiệu trưởng; Hội đồng tự đánh giá và trưởng các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu về các thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN. TS. Tạ Thị Thu Hiền cho biết đoàn chuyên gia ĐGN của TTKĐCLGD - ĐHQGHN bao gồm các chuyên gia có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm kiểm định chất lượng giáo dục, đảm bảo đánh giá ngoài chất lượng giáo dục của Nhà trường một cách chính xác, khách quan; đồng thời đề nghị Nhà trường cần chuẩn bị tốt các hồ sơ, minh chứng, các đối tượng cần phỏng vấn, các địa điểm cần kiểm tra, lịch trình khảo sát chính thức và các vấn đề hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

19 3 2018 danhgiangoai1

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc thường trực TTKĐCLGD ĐHQGHN phát biểu

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã giới thiệu các thành viên Ban Giám hiệu, thành viên Hội đồng tự đánh giá; báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, tiến hành bổ sung minh chứng theo đề nghị của Đoàn  chuyên gia đánh giá ngoài, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình khảo sát chính thức trong thời gian tới.

19 3 2018 danhgiangoai2

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS.TSKH.NGND Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao sự quyết tâm của Nhà trường trong việc đăng ký Kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường,khuyến nghị Nhà trường bổ sung minh chứng, sắp xếp theo đúng hướng dẫn của Đoàn chuyên gia ĐGN. Trưởng đoàn đã trao đổi, thảo luận và thống nhất với Nhà trường về các danh mục thông tin minh chứng cần bổ sung thêm, các đối tượng cần mời phỏng vấn, các địa điểm cần thăm quan kiểm tra, các điều kiện hậu cần tổ chức và xác định lịch trình cụ thể cho khảo sát chính thức tại Nhà trường.

19 3 2018 danhgiangoai3

GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã ký biên bản khảo sát sơ bộ.

19 3 2018 danhgiangoai5

Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Hà Tĩnh ký biên bản khảo sát sơ bộ

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hà Tĩnh được thống nhất từ ngày 15/4/2018 đến ngày 19/4/2018.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

19 3 2018 danhgiangoai4

Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra sơ bộ minh chứng của Nhà trường

19 3 2018 danhgiangoai6