Báo cáo chuyên đề: “Dữ liệu kinh tế - xã hội nông thôn Việt Nam”

Sáng ngày 26/11/2018, Trường Đại học Hannover và Dự án Dữ liệu kinh tế nông thôn Việt Nam – Thái Lan (TVSEP) phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức báo cáo chuyên đề: “Dữ liệu kinh tế - xã hội nông thôn Việt Nam”.

20181126 baocao1

Hội thảo đã được các chuyên gia đến từ Trường Đại học Hannover và Dự án Dữ liệu kinh tế nông thôn Việt Nam – Thái Lan (TVSEP) trao đổi, báo cáo các chuyên đề về: Dữ liệu kinh tế - xã hội và phát triển nông thôn Việt Nam; Báo cáo về sử dụng số liệu của dự án Dữ liệu Kinh tế - Xã hội nông thôn Thái Lan - Việt Nam trong nghiên cứu….

20181126 baocao2

Thông qua các báo cáo chuyên đề, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường có thể sử dụng các số liệu của TVSEP phục vụ cho giảng dạy và học tập đồng thời có thể làm giám sát viên, điều tra viên của Dự án. Bên cạnh đó có thể tổ chức hội thảo với giáo viên nước ngoài để trình bày kết quả nghiên cứu sử dụng dữ liệu TVSEP.

20181126 baocao3