Trường Đại học Hà Tĩnh kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức đi dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài, Thành phố Hà Tĩnh.


Dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng đã báo công về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng Trường Đại học Hà Tĩnh trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh nhà để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ quốc.


Gặp mặt truyền thống thân nhân các gia đình liệt sĩ và các Cựu chiến binh

Sau khi dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài, nhà trường đã tổ chức gặp mặt truyền thống thân nhân các gia đình liệt sĩ và các Cựu chiến binh đang công tác tại Trường. Trong không khí xúc động, GS.TS Nguyễn Văn Đính gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình liệt sĩ và nhấn mạnh: Trường Đại học Hà Tĩnh có nhiều cán bộ, giảng viên là những Cựu chiến binh đã từng chiến đấu anh dũng để giành độc lập tự do cho đất nước. GS.TS Nguyễn Văn Đính mong muốn các đồng chí phát huy tinh thần người lính cụ Hồ năm xưa tiếp tục cống hiến, là những tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo để cùng nhau xây dựng và phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng lớn mạnh hơn.