Trường Đại học Kasetsart (Thái Lan) sang thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 29/7/2019, Trường Đại học Kasetsart, phân hiệu Chalermphrakiat (Thái Lan) sang thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

20190729 dh kasetsari1

20190729 dh kasetsari2

Đoàn công tác Trường Trường Đại học Kasetsart, phân hiệu Chalermphrakiat

Tại buổi làm việc, ThS Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã báo cáo về cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo và tình hình hoạt động của nhà trường đồng thời cho biết: Trong thời gian qua, Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Đại học Kasetsart, phân hiệu Chalermphrakiat đã có nhiều chuyến sang thăm, làm việc, gặp gỡ lẫn nhau và mối quan hệ hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên sang học tập. ThS Lê Thị Hường mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Kasetsart, phân hiệu Chalermphrakiat sẽ dành nhiều suất học bổng cho cán bộ, giảng viên nhà trường sang học ThS và chương trình trao đổi sinh viên sang thực tập, học ngôn ngữ nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hiệu quả, lâu dài.

20190729 dh kasetsari3

20190729 dh kasetsari4

Hai nhà trường tặng quà lưu niệm cho nhau

Thay mặt Đoàn công tác Trường Đại học Kasetsart, phân hiệu Chalermphrakiat, TS. Passakorn Ongarj – Trưởng Khoa Sức khỏe cộng đồng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy, cô Trường Đại học Hà Tĩnh mặc dù là đang trong thời gian nghỉ hè. TS. Passakorn Ongarj hứa sẽ báo cáo với lãnh đạo nhà trường về những kiến nghị, đề xuất của Trường Đại học Hà Tĩnh đồng thời gợi mở một số ngành, lĩnh vực hai bên có thể hợp tác đào tạo và sau khi thống nhất sẽ cử đầu mối liên lạc cụ thể.