Đội tuyển bóng chuyền hơi Trường Đại học Hà Tĩnh giành vị trí Nhất bảng B tại Hội thao “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc năm 2022

Ngày 01/11/2022, Bộ GD&ĐT phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thao "Người giáo viên nhân dân" năm 2022. Đoàn thể thao Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia thi đấu ở 2 nội dung là bóng bàn đôi nam và bóng chuyền hơi nam nữ. Ngay trong ngày đầu thi đấu, đội tuyển bóng chuyền hơi Trường Đại học Hà Tĩnh đã xuất sắc giành vị trí Nhất bảng B, lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất.

Tại bảng B, môn bóng chuyền hơi có 3 đội: Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai.

20221101 hoi thao1

Đội bóng chuyền hơi HTU chụp ảnh lưu niệm cùng cổ động viên

Trận mở màn, đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh với các chủ công Trần Ngọc Bản, Phan Anh Tuấn, Lê Văn Ngọ đã giành chiến thắng 2-0 khá dễ dàng trước đội tuyển Trường Đại học SPKT Vinh với tỉ số các séc lần lượt là 21-14 và 21-16. Trận thứ 2, gặp đội Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai, đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh cũng nhanh chóng giành chiến thắng áp đảo 2-0.

20221101 hoi thao2

Một pha tấn công ghi điểm của chủ công Trần Ngọc Bản

Với kết quả này, đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh giành vị trí Nhất bảng B, lọt vào vòng 1/16. Trận đấu tại vòng 1/16 của đội truyển bóng chuyền hơi Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ diễn ra lúc 13:45 chiều ngày 03/11/2022 tại nhà thi đấu Trường Đại học Vinh.

Với chiều sâu chất lượng đội hình và sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, chúng ta tin tưởng đội tuyển bóng chuyền hơi Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ tiến sau hơn và giành vị trí cao tại Hội thao lần này!