Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn đã đến chúc mừng các nhân viên y tế làm công tác chăm lo sức khỏe viên chức, người lao động và học sinh - sinh viên của Trường.

20230227 ngay thay thuoc1

TS. Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hồ Thị Nga, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của nhân viên y tế trong thời gian vừa qua. Đặc biệt vào giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, bộ phận y tế đã có những tham mưu kịp thời và đề xuất các biện pháp phòng chống an toàn, hiệu quả. Lãnh đạo nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng nhân viên y tế sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân.