Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 4/8/2017, Trường Cao đẳng Quảng Trị đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

170804 tin1

Tại buổi làm việc, TS Trương Đình Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị cảm ơn sự đón tiếp của Trường Đại học Hà Tĩnh đồng thời mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ phía nhà trường về xây dựng mô hình Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh và xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên trong quá trình nâng cấp, thành lập lên Đại học.

170804 tin2

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo của nhà trường và mô hình Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh. TS Đoàn Hoài Sơn hi vọng sau khi tham quan mô hình của Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị sẽ xây dựng mô hình đào tạo mới nhằm phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.