Trường ĐH Hà Tĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

Sáng ngày 09/12/2019, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Khai giảng Khóa Bồi dưỡng Kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.

20191209 hoi nhap1

Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Trần Đình Trung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Khóa bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức cơ bản cần thiết về hội nhập kinh tế, quốc tế cho cán bộ, công chức Tỉnh, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai đường lối hội nhập kinh tế quốc tế của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn tới.

20191209 hoi nhap2

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Sở Nội vụ đã quan tâm tạo điều kiện để Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Khóa bồi dưỡng. TS. Đoàn Hoài Sơn hy vọng với kinh nghiệm tổ chức đào tạo chương trình bồi dưỡng kiến thức hội nhập mà Nhà trường đã thực hiện trong nhiều năm qua, khóa học sẽ góp phần giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức, qua đó vận dụng, tham mưu, đề xuất đối với từng lĩnh vực hoạt động phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Hơn 40 học viên của khóa học là cán bộ, công chức đến từ các Sở, ban, ngành, cơ quan toàn tỉnh như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, UBND các huyện,…sẽ học 8 chuyên đề liên quan trong 5 ngày, từ ngày 9/12 đến ngày 13/12/2019.