Trường Đại học Hà Tĩnh được Quân khu IV tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng

Chiều 28/12, UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng và an ninh; công tác giáo dục quốc phòng và an ninh; Nghị định 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng; công tác đảm bảo TTATGT-TTĐT năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phùng Mạnh Cường - Phó chính ủy - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP Hà Tĩnh, đồng chí Dương Tất Thắng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng-UVBTV Thành uỷ, Trưởng Công an thành phố; đồng chí Nguyễn Tiến Anh-UVBTV thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện công tác đảm bảo An toàn giao thông, trật tự đô thị năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024 và các tham luận của các đại biểu.

Ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng, phong trào thi đua Vì An ninh tổ quốc, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác đảm bảo ATGT và TTĐT của các đơn vị, tại Hội nghị lãnh đạo các cấp đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào năm 2023. Trường Đại học Hà Tĩnh vinh dự được Chính ủy Quân khu IV tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng, đồng chí Thái Đình Hưng - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023.