SeABank chào đón nhân tài

Quy trình tuyển dụng của Ngân hàng tương đối khắt khe, hình thức tuyển dụng chú trọng đến các kỹ năng của các ứng cử viên, trong đó khả năng ngoại ngữ, các yếu tố nghiệp vụ hay ngoại hình….

T5.SeABank1

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua hơn 20 năm phát triển, SeABank được biết đến là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 80 nghìn tỷ đồng, hơn 2.300 cán bộ nhân viên và mạng lưới hơn 150 điểm giao dịch trên toàn quốc.  Để chuẩn bị đội ngũ nhân sự cho phục vụ kế hoạch Phát triển mạng lưới 2015 cho chi nhánh tại địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng ngày 11/05/2015, tại phòng thực hành Tin 503 cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Trung tâm CNTT tổ chức đợt tuyển dụng nhân sự cho vị trí giao dịch viên tại chi nhánh Hà Tĩnh. Đợt thi đã thu hút hơn 300 thí sinh dự thi trong cả nước.

Quy trình tuyển dụng của Ngân hàng tương đối khắt khe, hình thức tuyển dụng chú trọng đến các kỹ năng của các ứng cử viên, trong đó khả năng ngoại ngữ, các yếu tố nghiệp vụ hay ngoại hình.

T5.SeABank1.2pg

Thí sinh bước vào phần thi trắc nghiệm trực tuyến gồm hai phần:phần thi trắc nghiệm IQ gồm 10 câu hỏi trả lời trong 20 phút, phần thi nghiệp vụ chuyên môn gồm 20 câu hỏi trả lời trong 30 phút được tiến hành thông qua Internet.

Trường Đại học Hà Tĩnh với hệ thống phòng thực hành tin học khang trang hiện đại, các máy tính có cấu hình cao, hệ thống phần mềm được cài đặt bài bản cùng với hệ thống mạng cáp quang có dung lượng lớn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để kỳ thi tuyển thành công tốt đẹp. Ngày 12/05/2015 các thí sinh đã qua vòng thi trắc nghiệm sẽ tiến hành phỏng vấn.