Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh được nhận học bổng Vingroup năm học 2018-2019

Sáng 15/11, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ trao học bổng Vingroup năm học 2018 - 2019.

151118 hocbong1

“Học bổng Vingroup” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm trao hàng năm nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi. Trường Đại học Hà Tĩnh có 03 sinh viên vinh dự được nhận học bổng ý nghĩa này.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội và đặc biệt là sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên toàn tỉnh. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Những món quà ý nghĩa này đã cũng cố thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của mình để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao học bổng.

151118 hocbong2

Toàn cảnh Lễ trao học bổng.

151118 hocbong3

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

151118 hocbong4

BTC trao Giấy chứng nhận và học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh