Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 29/6/2015, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng cùng với Sở Ngoại giao tỉnh Xiêng Khoảng đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

SGDLao1

Tại buổi làm việc GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng đã phát biểu chà mừng Đoàn; các đơn vị liên quan báo cáo tình hình học tập, sinh hoạt của Lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng đang học tại Trường.  Trong nội dung thảo luận, 2 bên bàn về các vấn đề nhằm nâng cao công tác tuyển sinh, quản lý học sinh Lào nói chung, Lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng nói riêng trong thời gian tới.

Bà Sái Sả Món Măng Mọ Nếc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng đã cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của nhà trường trong việc đào tạo Lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng và hi vọng hai bên sẽ có nhiều hợp tác hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

SGDLao2

SGDLao3

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng quà chúc mừng

SGDLao4