Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Văn phòng Tiếng Anh khu vực Đại sứ quán Hoa Kỳ làm việc với Trường ĐH Hà Tĩnh Văn phòng Tiếng Anh khu vực Đại sứ quán Hoa Kỳ làm việc với Trường ĐH Hà Tĩnh Văn phòng Tiếng Anh Khu vực trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam là một trong 25 cơ quan cấp khu vực chuyên...
Toạ đàm  đoàn viên, thanh niên với chấp hành pháp luật, kỷ luật và đảm bảo an toàn giao thông Toạ đàm đoàn viên, thanh niên với chấp hành pháp luật, kỷ luật và đảm bảo an toàn giao thông Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên tình nguyện Hè năm 2022, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu ...
Tình nguyện viên Đại học Hà Tĩnh: Một đội hình - Nhiều nhiệm vụ Tình nguyện viên Đại học Hà Tĩnh: Một đội hình - Nhiều nhiệm vụ Thực hiện Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình...
Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2021-2022 Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2021-2022 Chiều ngày 4/7, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2021-2022. Kết thúc...

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Ngoại ngữ, năm học 2014-2015

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học thường niên của Khoa Ngoại ngữ năm học 2014 – 2015 đã thành công tốt đẹp với 5 giải thưởng đã được trao cho những đề tài xuất sắc.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là một hoạt động thường niên được tổ chức ở cấp khoa và cấp trưởng ở Trường Đại học Hà Tĩnh. Đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực, giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về kiến thức chuyên môn của mình, trau dồi khả năng tự học, và phát triển tư duy nghiên cứu có lợi cho thực tế công việc sau khi ra trường.

Hoạt động này đã được Khoa Ngoại ngữ hết sức quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ để sinh viên làm quen, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học một cách tốt nhất. Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ năm học 2014-2015 được tổ chức vào lúc 14h, ngày 29 tháng 5 tại Giảng đường lớn cơ sở 1, Trường Đại học Hà Tĩnh. Đến tham dự Hội nghị có TS. Đoàn Hoài Sơn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đại biểu đến từ Phòng Đào tạo, Phòng NCKH – Hợp tác quốc tế, Phòng Khảo thí – ĐBCL, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn khoa.

Mặc dù Hội nghị được tổ chức trùng vào mùa thi nhưng thành tích được đánh giá là cao hơn năm ngoái, có chất lượng tốt với nhiều điểm mới, và các đề tài nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau xuất phát từ những vấn đề liên quan đến thực tiễn học tập, chuyên môn của sinh viên. Các bạn sinh viên đã mạnh dạn nêu ý kiến của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát, thuyết phục, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phù hợp với mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu.    

Tại Hội nghị, các thí sinh đã trình bày công trình nghiên cứu của mình một cách xuất sắc và nhận được sự đồng thuận cao từ Ban giám khảo và các bạn sinh viên. Kết thúc Hội nghị, Hội đồng BGK đã chọn ra được những bài thi tốt nhất để trao tặng giải, gồm: 01 giải nhất được trao cho sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc, K4-SP  Anh; 01 giải Nhì thuộc về sinh viên Đường Thị Thu Hà, K5-Ngôn ngữ Anh; 01 giải Ba được trao cho sinh viên Dương Huyền Trang, K4-Ngôn ngữ Anh và 02 giải Khuyến Khích thuộc về sinh viên Lê Thị Ánh Tuyết và Nguyễn Thị Thùy Dung, K4-Ngôn ngữ Anh.

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ đã kết thúc thành công tốt đẹp, giành được những phản hồi tích cực từ thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Hội nghị đã góp phần vào việc truyền cảm hứng cho sinh viên các khóa dưới trong hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh của Hội nghị:.

 SVNCKH.NN.1     

SVNCKH.NN.2

SVNCKH.NN.3

 

Các tin khác

Hoạt động nổi bật của sinh viên