Công đoàn Phòng Tổ chức - Hành chính tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Trường, Công đoàn Phòng Tổ chức - Hành chính tổ chức gặp mặt chị em đoàn viên nhân dịp ngày 20/10.

an6

Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường và đại diện các Công đoàn bạn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Đính, Hiệu trưởng đã tặng hoa và chúc mừng chị em Phòng Tổ chức - Hành chính, đồng thời giao nhiệm vụ cho các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam và xứng đáng với Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã dành. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng phòng cùng các đồng chí nam, đại diện các Công đoàn bạn đã dành tình cảm và gửi lời chúc mừng tới chị em.

Đ/c Nguyễn Văn Đính, Hiệu trưởng đã tặng hoa và chúc mừng chị em Phòng Tổ chức - Hành chính

an2

Đ/c Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng phòng cùng các đồng chí nam, đại diện các Công đoàn bạn đã dành tình cảm và gửi lời chúc mừng tới chị em

an3

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” và để giữ gìn nét đẹp truyền thống của Người Phụ nữ Việt Nam, các chị em nữ Phòng Tổ chức - Hành chính đã tự tay chế biến các món ăn đậm nét dân tộc, tạo nên buổi liên hoan gặp mặt với không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết và phấn khởi.

Một số món ăn đậm nét dân tộc của các chị em Phòng Tổ chức - Hành chính chế biến

an1

an4

an5

Đồng chí Nguyễn Thị Thoa, Chủ tịch Công đoàn Phòng Tổ chức - Hành chính thay mặt cho chị em đoàn viên phát biểu và cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo nhà trường, các đồng chí nam, các Công đoàn bạn đã dành cho chị em. Và qua các đồng chí nam, đồng chí Thoa đã gửi lời chức mừng tới các mẹ, các chị và vợ, con của các đồng chílời chúc sức khỏe, hạnh phúc,thành đạt và thay mặt các chị em nữ hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ “Hai giỏi” trong thời đại mới.