Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2017-2018

Chiều ngày 19/10/2017, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Năm học 2016-2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, hướng tới 60 năm xây dựng và phát  triển. Hiện tại Trường đang đào tạo gần 5.000 sinh viên trong đó có gần 2.000 sinh viên Lào. Trường đã tích cực, chủ động đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng CDIO, đào tạo gắn kết với thực tiễn, tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường chủ động kết nối với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tập tại Israel, Thái Lan, Đài Loan… Trường đã thực hiện 03 Hội thảo Quốc tế và 01 Hội thảo khoa học cấp trường. Đây là năm toàn trường thực hiện đồng bộ nhiều hội thảo khoa học, thu hút gần 100 báo cáo tham dự của cán bộ, giảng viên trong trường. Năm học 2016-2017 cũng là năm học đánh dấu số lượng công trình khoa học lớn nhất của  cán bộ giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh từ trước tới nay, có 102 công trình khoa học được đăng tải trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước, trong đó có 11 bài báo Quốc tế. Đặc biệt, năm học vừa qua, Trường vinh dự và tự hào được nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Năm học 2017-2018, Trường tập trung đổi mới công tác quản lý, đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý có chất lượng cao, đảm bảo tiêu

chuẩn chức danh nghề nghiệp. Hoàn thiện và mở rộng chương trình đào tạo, đẩy

mạnh nghiên cứu khoa học, liên kết với một số trường đại học để đào tạo một số

chuyên ngành, đặc biệt là các khối ngành kỹ thuật - công nghệ phục vụ cho các

khu kinh tế của tỉnh. Tập trung huy động mọi nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất

- kỹ thuật và xây dựng trường tại cơ sở mới, phấn đấu từng bước xây dựng

Trường trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín của cả nước.

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo công tác tài chính, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và các tham luận về đổi mới chương trình đạo tạo theo định hướng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên; xây dựng mô hình trường Mầm non, Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh đạt chất lượng cao… đồng thời nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giảng viên.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh và trao tặng giấy khen, danh hiệu của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, kỷ niệm chương của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích sắc năm học 2016-2017.

Ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng Cờ thi đua cho Công đoàn nhà trường

Trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương và danh hiệu cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích sắc năm học 2016-2017