Nữ sinh khoe sắc trong đêm “Miss Kinh tế - Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2017”

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, thể hiện tài năng, cá tính của các nữ sinh, tối 08/11/2017 tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra đêm chung kết “Miss Kinh tế - Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2017”.

19 cô gái đại diện cho các chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tham gia tranh tài trong đêm chung kết được lựa chọn dựa trên tiêu chí về ngoại hình, năng khiếu và kết quả học tập rèn luyện. Đặc biệt trong 19 thí sinh có 12 thí sinh là lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Đại học Hà Tĩnh. Tại đêm thi cuối cùng này, các thí sinh phải tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục thể thao,phần thi thông điệp và không thiếu phần thi ứng xử.

Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử. Trước những câu hỏi trí tuệ về các vấn đề của đời sống xã hội hiện đại, các cô gái đã thể hiện được sự thông minh, duyên dáng của minh.

Xuất sắc vượt qua 19 thí sinh, vương miện “Miss Kinh tế - QTKD Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2017”  đã được trao cho thí sinh Vilaphet Phounin. Hai ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về Trần Thị Thùy Anh và Senbandith Memo.

Các thí sinh khoe nét đẹp duyên dáng trong trang phục áo dài

Vilaphet Phounin dịu dàng trong tà áo dài đỏ đầy nữ tính

Phoukham Thippavanh thanh tú, nền nã trong tà áo dài trắng

Thùy Anh thể hiện nét đẹp trong trẻo, hồn nhiên trong sắc áo dài trắng tinh khôi

Các thí sinh lộng lẫy, duyên dáng trong trang phục dạ hội:

Vilaphet Phounin duyên dáng trong trang phục truyền thống của nước Lào

Nhạc sĩ Quốc Việt, Trưởng ban Giám khảo trao vương miện và tặng hoa cho hoa khôi Vilaphet Phounin

Tiến sĩ Trần Anh Vũ, Trưởng phòng Đào tạo trao giải cho á khôi 1 Trần Thị Thùy Anh

Tiến sĩ Trần Thu Thủy, Trưởng Bộ môn QTDL& LH trao giải cho á khôi 2 Senbandith Memo.