Đại diện các cơ quan trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày 20-11

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đây là niềm vinh dự lớn lao, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh dành cho nhà trường đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ, giảng viên cùng nhau xây dựng trường ngày càng lớn mạnh  xứng đáng với sự quan tâm của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Trong thời gian qua, Trường tích cực, chủ động đổi mới chương trình đào tạo, xây dựng mô hình đào tạo liên cấp từ bậc mầm non đến bậc đại học phục vụ cộng đồng. Đặc biệt là xây dựng chương trình đào tạo gắn kết với thực tiễn, gắn kết với doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành nghề ở các nước như Israel, Thái Lan, Đài Loan…. Trường cũng là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào lớn nhất cả nước với gần 2.000 em. Đây là một trong những nỗ lực, cố gắng nhằm xây dựng thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường sau 10 năm thành lập.

Đ/c Lê Đình Sơn – Bí thư Tỉnh ủy cùng đại liện lãnh đạo UBND, HDND, các Ban, Ngành chúc mừng nhà trường

Đại diện các Ban, Ngành chúc mừng nhà trường

Hội nhà báo Hà Tĩnh chúc mừng nhà trường

Đài PT-TH Hà Tĩnh chúc mừng nhà trường