Giao lưu và giảng dạy chuyên đề về phát triển du lịch hiện đại

Nhằm mục đích tăng cường các hiểu biết kiến thức nghề nghiệp, chuyên môn cho sinh viên, đặc biệt là các kiến thức về phát triển du lịch hiện đại, ngày 5/12/2017, GS.TS. NGND Nguyễn Văn Đính – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng Tiến sĩ Nguyễn Văn Lưu – Chuyên gia, Điều phối viên của Dự án đào tạo nhân lực du lịch  đã đến làm việc, giao lưu với CB, GV Khoa Kinh tế - QTKD và giảng dạy chuyên đề cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Khoa.

Trong nội dung chuyên đề, Tiến sĩ Nguyễn Văn Lưu đã chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực liên quan đến ngành du lịch với chủ đề “Phát triển du lịch Việt Nam thành ngành kinh tế mũi nhọn”; trong đó Tiến sĩ đề cập đến ba vấn đề chính, bao gồm: (1) Khái quát về du lịch thế giới,(2) Asean và du lịch Asean, (3) du lịch Việt Nam- ngành kinh tế mũi nhọn. TS. Nguyễn Văn Lưu cũng mong muốn được chia sẻ kiến thức, tài liệu về du lịch với Khoa. Các chuyên đề đã thực sự thu hút sinh viên, các sinh viên đã rất sôi nổi đặt ra các câu hỏi trao đổi. Đây là một trong những  cơ hội tốt giúp các sinh viên có thể hiểu biết sâu hơn các kiến thức, củng cố hơn nữa những hiểu biết về phát triển du lịch hiện đại của Việt Nam nói chung  và của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.

TS. Nguyễn Văn Lưu giảng dạy và trao đổi với sinh viên

GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính  và TS.Nguyễn Văn Lưu và gặp mặt Giáo viên Khoa Kinh tế- QTKD

GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính  và TS.Nguyễn Văn Lưu chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo viên khoa Kinh tế - QTKD

GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính  và TS.Nguyễn Văn Lưu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa Kinh tế- QTKD