Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh giành giải Khuyến khích cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh giành giải Khuyến khích cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 Ngày 02/12, tại trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra Chung kết và Trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng...
Lễ hội Văn hoá - Thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào Lễ hội Văn hoá - Thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào Sau 15 ngày thi đua tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 25 /11/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ...
Hồi ức về thầy cô Khoa Sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh của cựu sinh viên Lê Hoài Nam- nhà giáo tiêu biểu năm 2023 Hồi ức về thầy cô Khoa Sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh của cựu sinh viên Lê Hoài Nam- nhà giáo tiêu biểu năm 2023 Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) Nhà trường vui mừng đón nhận được...
Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Hòa chung không khí tưng bừng ngành giáo dục cả nước mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt...

Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2017-2018

Ngày 11/5/2018, tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2017-2018”

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng; TS Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng; ThS Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Công Viên - Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng đại diện các thầy, cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và hơn 500 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại trường.

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa Hiệu trưởng với sinh viên. Thông qua diễn đàn nhằm giúp nhà trường nắm bắt thông tin và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường.

Phát biểu định hướng cho buổi đối thoại, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả ý kiến của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo nhà trường. Những ý kiến của sinh viên chính là những tâm tư tình cảm và trách nhiệm của các em đối với nhà trường, với muốn đóng góp sức mình dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển nhà trường. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hi vọng buổi Đối thoại sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành, trên tinh thần cởi mở.

Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh chương trình, kế hoạch đào tạo theo tín chỉ; Phương án tổ chức thi; học vượt, học lại, học phí, học bổng; chính sách miễn giảm học phí, điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ, hỗ trợ sinh viên; phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, hoạt động Đoàn – Hội,… Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị liên quan tiếp thu và giải đáp trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn.

Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường và bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giảng viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi đối thoại, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả những ý kiến của sinh viên và mong muốn các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện, đặc biệt nắm vững các quy chế, quy định của nhà trường để thực hiện nghiêm túc bên cạnh đó sinh viên còn thực hiện việc giám sát tất cả các hoạt động của nhà trường. Trong quá trình học tập nếu còn vướng mắc và đề xuất nguyện vọng các em cứ phản hồi trực tiếp lên hotline của nhà trường và phản ánh trực tiếp tại phòng, ban, trung tâm, các khoa. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các sinh viên, những ý kiến này sẽ được giải đáp đầy đủ, kịp thời.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên

 

 

Các tin khác

Hoạt động nổi bật của sinh viên