Trường Đại học Hà Tĩnh: Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất và tham gia Tết trồng cây

Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 26/2/2017, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt toàn thể CBGV nhà trường và tham gia trồng cây tại khuôn viên trường.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBGV nhà trường nhân dịp đầu năm mới, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhấn mạnh: Năm 2017 là năm đặc biệt nhà trường chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, hướng tới 60 năm xây dựng và phát triển. Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, tập thể CBGV nhà trường nỗ lực, cố gắng thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao, từng bước xây dựng nhà trường theo lộ trình phát triển gắn kết đào tạo với thực tiễn, kết nối với doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bước sang năm mới 2018, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hi vọng phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra đặc biệt là thực hiện thành công công tác tuyển sinh trong năm tới và thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí một lòng tập thể nhà trường sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng xây dựng và phát triển Trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát động Tết trồng cây tại để phủ xanh khuôn viên Trường, tạo một môi trường thân thiện hơn.

26 2 2018 dauxuan1

26 2 2018 dauxuan2

26 2 2018 dauxuan3

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ mừng tuổi đầu năm cho cán bộ, giảng viên nhà trường