100 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Rung chuông vàng bảo vệ môi trường.

100 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng bảo vệ môi trường do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tổ chức.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi và trí tuệ nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của sinh viên trong các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

100 thí sinh sẽ trải qua 20 câu hỏi cùng tìm hiểu các kiến thức, hiểu biết về: Môi trường – Bảo vệ môi trường; Tài nguyên nước; Vai trò của nước – Bảo vệ tài nguyên nước; Biến đổi khí hậu; Xây dựng đô thị xanh, lối sống xanh; Dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại Hà Tĩnh.

Bạn Trương Thúy Hà  – Lớp K7 Tiểu học chia sẻ: “Em rất tiếc khi phải dừng lại ở câu hỏi phụ số 23 nhưng đây thực sự là sân chơi bổ ích, giúp em có nhiều kiến thức hiểu biết về môi trường và cũng xen lẫn nhiều cảm xúc hồi hộp, lo lắng, tiếc nuối,vỡ òa trong những lần công bố đáp án”.

Ở câu hỏi số 10 các bạn sinh viên phải nhờ đến sự cứu trợ của các thầy cô giáo

100 bạn sinh viên tiếp tục được vào sàn thi đấu

Bạn  Nguyễn Thị ThuTrang dành chiến thắng ở câu hỏi phụ số 24 và rung đươc chuông vàng.

Sau khi trả lời tất cả 20 câu hỏi, sân chơi vẫn còn lại 9 bạn thí sinh nên Ban Tổ chức phải dùng đến câu hỏi phụ. Xuất sắc vượt qua các bạn thí sinh còn lại, bạn  Nguyễn Thị ThuTrang – Lớp K9C Mầm non đã dành chiến thắng ở câu hỏi phụ số 24 và rung đươc chuông vàng.