Lễ Chào cờ tháng 02

Những nội dung trọng tâm của tháng 02/2015 đã được triển khai tại Lễ Chào cờ đầu tháng với sự tham gia của toàn thể CBGV Trường Đại học Hà Tĩnh.

GS.TS.Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những công việc trọng tâm đã hoàn thành trong tháng 01/2015 như sau:

Hoàn thành hồ sơ HSSV các lớp khóa 6 liên kết đào cho KKT Vũng Áng chuyển hồ sơ cho các trường; triển khai các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ, hội thi nghiệpvụ sư phạm cấp khoa;hoàn thành hồ sơ thực tập tất cả các ngành. Đồng thời, lấy ý kiến đánh giá của học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp đối với chất lượng đào tạo của khóa học và tổ chức thành công Hội nghị Công tác ngoại trú cấp trường. Ngoài ra, nhà trường cũng đã hướng dẫn thực hiện Điều lệ 2014 và triển khai soạn thảo Quy chế tổ chức hoạt động của Trường theo Điều lệ Trường đại học mới,  Phổ biến Thông tư số 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV về mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy,

10 02chaoco1

Cũng trong tháng 01, Trường đã tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2017 thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH gồm 33 đồng chí, tại hội nghị BCH đã bầu ra BTV gồm 11 đồng chí, bầu Bí thư và 03 Phó Bí thư. Bầu UBKT Đoàn trường gồm 05 đồng chí, bầu Chủ nhiệm UBKT, Phó chủ nhiệm UBKT

Trong tháng 02/2015, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị  đào tạo triển khai kế hoạch học kỳ 2 cho các lớp ĐHK7, CĐK21 và TCCN K33, phối hợp với Công ty GBI xây dựng kế hoạch học chuyển giao kinh nghiệm, kỹ năng cho sinh viên thực tập và tiếp tục công tác đánh giá rèn luyện và học bổng cho HSSV học kỳ I. Đồng thời yêu cầu các đơn vị được phân công chuẩn bị các điều kiện để chuyển văn phòng Khoa, phòng, Ban Dự án vào Cơ sở mới và tập trung bảo vệ - an ninh - trật tự tại các cơ sở trong dịp nghỉ tết, đảm bảo an toàn  về người và tài sản.

Cũng trong buổi lễ chào cờ, Hiệu trưởng thay mặt toàn thể CBGV trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Thị Mai (NV phòng Quản trị) và đồng chí Nguyễn Thị Cầm (Giảng  viên BM Tâm Lý) và gửi lới chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới 02 đồng chí nói riêng và toàn thể CBGV nói chung.

10 02chaoco2