Lãnh đạo các cấp tham gia Tết trồng cây tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, Các đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức TW; Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; Nguyễn Thiện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham dự Tết trồng cây với cán bộ, giảng viên nhà trường.

GS.TS Nguyễn Văn Đính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo trước các đồng chí lãnh đạo về phong trào “xã hội hóa” trồng cây phủ xanh cơ sở mới của Trường, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã luôn quan tâm đến sự phát triển của Trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình đề nghị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Trường kêu gọi các cơ quan, ban, ngành cùng chung tay trồng cây, xây dựng một Trường Đại học Hà Tĩnh thân thiện, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp để Trường ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh:

GS.TS Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng báo cáo về phong trào trồng cây tại Trường

Các đồng chí lãnh đạo các cấp tham gia trồng cây cùng CBGV nhà trường

Cũng chụp ảnh lưu niệm