Khai mạc Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015

Sáng 11/2, tại huyện Cẩm Xuyên, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội Báo xuân Ất Mùi năm 2015. Các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã tới dự.

13-2bao1

Toàn cảnh Hội Báo Xuân 2015

Với chủ đề “Mừng Xuân, mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới”, Hội Báo xuân năm nay quy tụ trên 800 ấn phẩm của hơn 260 đầu báo, là ngày hội của giới báo chí tỉnh nhà mừng xuân mới của dân tộc và những ngày lễ trọng đại của quê hương, đất nước.

Tham gia Hội Báo Xuân năm nay, Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Hà Tĩnh cũng trưng bày gian hàng giới thiệu các số đã xuất bản trong năm 2015. Đây là ấn phẩm giới thiệu các kết quả, công trình nghiên cứu của các cán bộ, giảng viên nhà trường và các nhà khoa học trong và ngoài nước về các biện pháp, giải pháp ứng dụng các thành tựu của khoa học, công nghệ trong phát triển kinh tế, xã hội.

Nhân dịp này, Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao tặng 5 suất quà với tổng trị giá 2.500.000 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Xuyên.

13-2bao2

13-2bao3