Hội nghị quán triệt nội quy, quy chế cho Lưu học sinh Lào

Tối ngày 12 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức cho toàn thể Lưu học sinh Lào học tập nội quy, quy chế người nước ngoài học tập tại Việt Nam và kí cam kết thực hiện Pháp luật Việt Nam.Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Phòng PA83 - Công an Hà Tĩnh.

Tại Hội nghị, toàn thể Lưu học sinh Lào được nhà trường quán triệt về Quy chế người nước ngoài học tập tại Việt Nam; các nội quy, quy định của nhà trường về công tác học sinh, sinh viên ở nội trú và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng trao đổi với toàn thể Lưu học sinh về những quy định của nhà trường đối với Lưu học sinh học tập tại trường và đề nghị các em phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế và quy định. Nếu những Lưu học sinh nào vi phạm nhà trường sẽ xử lý theo quy chế, những Lưu học sinh vi phạm nặng có thể sẽ bị buộc thôi học và trả về nước. Cũng tại Hội nghị, ThS. Lê Thị Hường đã giao lưu, trao đổi và giải đáp những câu hỏi và những đề nghị của các em liên quan đến việc ăn ở, sinh hoạt và học tập đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan phải giải quyết kịp thời để các em yên tâm.

Sau khi được học tập, quán triệt đầy đủ các nội dung của các nội quy, quy chế và quy định, các em Lưu học sinh Lào đã tiến hành kí cam kết thực hiện Pháp luật Việt Nam.

Một số hình ảnh Hội nghị