Trường Mầm non Ivy Hschool Đại học Hà Tĩnh: Tổ chức Tổng kết năm học và Vui tết Thiếu nhi cho các bé

Chiều ngày 25/5/2018, Trường Mầm non Ivy Hschool Đại học Hà Tĩnh tổ chức Tổng kết năm học và Vui tết Thiếu nhi cho các bé.

Sau 1 năm đi vào hoạt động, Trường Trường Mầm non Ivy Hschool Đại học Hà Tĩnh đã kết hợp chặt chẽ giữa chăm sóc và giáo dục trẻ, bám sát chương trình khung của ngành giáo dục mầm non kết hợp vận dụng linh hoạt, sáng tạo một số chương trình giáo dục hiện đại như Montessory nhằm góp phần phát triển trẻ hài hòa, khỏe mạnh, phát huy năng lực, tôn trọng trẻ. Chú trọng môi trường năng động, trải nghiệm để kích thích hứng thú, thỏa mãn nhu cầu khám phá, phát triển các tố chất của trẻ như tự tin, độc lập, hợp tác…. và Trường đã có gần 10 hoạt động dã ngoại ngoài trời giúp các bé làm quen với môi trường bên ngoài.

Quan tâm khâu đánh giá trẻ mỗi ngày và cuối chủ đề, chú ý tính cá nhân của trẻ, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc đưa ra những phương pháp giáo dục trẻ phù hợp.

BGH Trường ĐHHT tặng giấy khen cho các bé đạt thành tích xuất sắc

Trong năm học vừa qua, các bé đã có những chuyển biến tích cực, thích đến trường, tự giác trong ăn và ngủ, vệ sinh cá nhân, thích khám phá, tích cực hoạt động. Việc áp dụng phương pháp Montessory đã giúp nhiều trẻ tự tin hơn, độc lập hơn, phát triển các mối quan hệ với các bạn khác độ tuổi…

Đại diện Phụ huynh tặng quà cảm ơn các cô giáo

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các bé nhân ngàu Quốc tế thiếu nhi 1-6 và gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng nhà trường, gửi các bé đến học tại đây.  PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hứa nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh, xây dựng môi trường vật chất phong phú hơn nữa, tạo cảnh quan cho trường mầm non như một thế giới cổ tích thu nhỏ để các bậc phu huynh yên tâm hơn.