Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh: Gần 60% học sinh có học lực xếp loại giỏi

Sáng ngày 28/5/2018,  Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Sau 2 năm thành lập, Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh có 9 lớp với 211 học sinh. Đây là mô hình trường học tự chủ đầu tiên ở Hà Tĩnh cả ba cấp học, tập trung dào tạo năng lực và phẩm chất toàn diện, đặc biệt tập trung kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng sống.

Nhà trường xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường kỹ năng vận dụng kiến thức và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo  đảm bảo cân đối giữa trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng và định hướng thái độ, hành vi cho học sinh.

Năm học 2017-2018, Nhà trường có 3 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 10, 11. Trong cuộc thi chinh phục thuật Toán Bebrat có 2 giải giỏi và 1 giải Xuất sắc cấp Quốc gia; gần 60%  học sinh có học lực xếp loại giỏi ở cả ba cấp học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng chúc mừng và tuyên dương những thành tích mà các em học sinh Tiểu học, THCS, THPT đạt được trong năm học vừa qua đồng thời tin tưởng với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Nhân dịp này Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh đã tặng thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Hà Tĩnh, kỳ thi Toán Bebrat và đạt loại giỏi năm học 2017-2018.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018