Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 03/02/2020, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc bổ nhiệm TS. Trần Thị Ái Đức - Viện Trưởng Viện Đào tạo Thường xuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hương - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phan Thị Tố Hoa - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng phòng Tổ chức Bộ máy Sở Nội vụ; Về phía nhà trường có: TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Trưởng các đoàn thể cấp trường Trường Đại học Hà Tĩnh cùng tham dự.

20200203 pho hieu truong1

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng phòng Tổ chức Bộ máy Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng phòng Tổ chức Bộ máy Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc bổ nhiệm TS. Trần Thị Ái Đức - Viện Trưởng Viện Đào tạo Thường xuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh.

20200203 pho hieu truong2

Lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng TS. Trần Thị Ái Đức và Nhà trường

TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng TS. Trần Thị Ái Đức trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Hà Tĩnh.

20200203 pho hieu truong3

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buỗi lễ, TS. Trần Thị Ái Đức cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên trường Đại học Hà Tĩnh đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

20200203 pho hieu truong4

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trần Thị Ái Đức