Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 25/11/2021, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã trao Quyết định số 3778/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tĩnh bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021-2026 cho TS. Hồ Thị Nga.

251121 bo nhiem PHT 10

Đ/c Nguyễn Đình Hải trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021-2026 cho TS. Hồ Thị Nga

251121 bo nhiem PHT 9

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng TS. Hồ Thị Nga

TS. Hồ Thị Nga, sinh ngày 31/12/1971, quê quán: Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Nga và tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Quản lý giáo dục năm 2017 tại Viện Khoa học quản lý Giáo dục. Trước khi được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Hồ Thị Nga từng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học - Đối ngoại - Truyền thông.

251121 bo nhiem PHT 2

TS. Hồ Thị Nga phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Hồ Thị Nga cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đồng thời hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đoàn kết, nhất trí, đồng lòng duy trì sự ổn định để xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn. “Với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao để không phụ lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong toàn trường; cùng với lãnh đạo Nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, tâm huyết của các thành viên trong Nhà trường, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

251121 bo nhiem PHT 8

Đ/c Nguyễn Đình Hải phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Đình Hải tặng hoa chúc mừng TS. Hồ Thị Nga, nhấn mạnh: Đây là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức lớn lao. Đồng chí Nguyễn Đình Hải mong muốn với kinh nghiệm, kiến thức của mình, TS. Hồ Thị Nga sẽ kế thừa thành tích, phát huy tối đa năng lực, sức mạnh đoàn kết cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, phát triển hơn.