Lãnh đạo tỉnh Bolykhămxay sang chúc Tết cổ truyền tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, chiều ngày 16/1/2019, Lãnh đạo tỉnh Bolykhămxay sang chúc Tết tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

20190116 Chuctet1

20190116 Chuctet2

Đồng chí  Bun Ma Bu Chả Lơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Bolykhămxay gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đồng thời cảm ơn nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Bolykhămxay nói chung và nước bạn Lào nói riêng. Đồng chí Bun Ma Bu Chả Lơn hi vọng trong thời gian tới, tỉnh Bolykhămxay và Trường Đại học Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp quản lý, đào tạo Lưu học sinh Lào để góp phần xây dựng đất nước Lào ngày càng lớn mạnh hơn.

20190116 Chuctet3

20190116 Chuctet4

Lãnh đạo tỉnh Bolykhămxay tặng quà chúc Tết cổ truyền tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn –Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của chính quyền và nhân dân tỉnh Bolykhămxay. TS. Đoàn Hoài Sơn nhấn mạnh: Trường hiện có mối quan hê hợp tác hiệu quả, lâu dài với 14 tỉnh của nước bạn Lào và đang có gần 2.000 Lưu học sinh Lào đang theo học. Đây cũng là nhiệm vụ chính trị góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Bolykhămxay nói riêng và hai nước Việt Nam – Lào nói chung. TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn hai đơn vị tiếp tục phối hợp tuyển sinh, đào tạo để có nhiều Lưu học sinh tỉnh Bolykhămxay sang học tại Trường.