Dạ hội Happy new year!

Tối ngày 31/12/2015, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Dạ hội văn nghệ chào đón Xuân Bính Thân 2016 với sự tham dự của đông đảo của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể trong Tỉnh cùng với cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường.

Thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Nguyễn Văn Đính đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBGV và HSSV nhà trường đồng thời điểm lại những dấu mốc quan trọng trong năm vừa qua mà Trường đã đạt được. Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, tập thể nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển đội ngũ cán bộ và xây dựng Trường ngày càng vững mạnh tạo nên thương hiệu uy tín trong cả nước. Năm 2015, Trường đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ III và đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển trong giai đoạn mới. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển sinh với tỷ lệ trên 70% và đặc biệt Trường đang đào tạo số lượng Lưu học sinh Lào đông nhất cả nước với gần 2.000 em đến từ 13 tỉnh của nước bạn Lào. Trường đã mở thêm 2 mã ngành đào tạo mới nâng tổng số mã ngành đào tạo là 56, nhiều sinh viên của nhà trường đạt giải cao tại các kỳ thi toàn quốc góp phần khẳng định thương hiệu Trường trên cả nước. Năm 2015, Trường đón nhiều nguyên thủ quốc gia đến từ Canada, Lào, Nga… đến thăm và làm việc với Trường mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế trong tương lai. GS.TS Nguyễn Văn Đính tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí, tập thể CBGV nhà trường sẽ tiếp tục phát triển Trường lớn mạnh hơn nữa, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà, nâng cao vị thế nhà trường trên cả nước.

Trong không khí chào đón năm mới, những lời ca tiếng hát, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước đã được cất lên với khí thế đầy tự hào, sôi nổi đã tạo nên một chương trình nghệ thuật hoành tráng, đầy màu sắc rực rỡ.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người cùng chung vui bên ly rượu Champage và bình rượu cần trong bầu không khí ấm áp, vui tươi cùng cầu chúc cho một năm mới nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc.

Một số hình ảnh:

hpny20161

hpny20162

hpny20163

hpny20164

hpny20165

hpny20166

hpny20167

Các tiết mục văn nghệ do CBGV và HSSV nhà trưởng biểu diễn

hpny20168

hpny20169

GS.TS Nguyễn Văn Đính phát biểu chào mừng và rót rượu chúc mừng năm mới

hpny201610

hpny201611

hpny201612

hpny201613

Mọi người cùng hòa mình trong những điệu nhảy chào đón năm mới hạnh phúc, bình an.