Trường Đại học Hồng Đức thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 21/3/2019, Đoàn công tác Trường Đại học Hồng Đức đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

20190321 dh hongduc1

20190321 dh hongduc2

TS. Hoàng Nam – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức  phát biểu

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Nam – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học Hà Tĩnh đồng thời bày tỏ mong muốn được tham quan, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự, công tác đào tạo, công tác đối ngoại, truyền thông, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh Lào … của nhà trường. TS. Hoàng Nam hi vọng trong thời gian tới, hai nhà trường tiếp tục giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.

20190321 dh hongduc3

Hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh , TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ  trách giới thiệu về cơ cấu tổ chức,quy mô hoạt động và định hướng phát triển của nhà trường trong tương lai. Bên cạnh đó đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường chia sẻ một số kinh nghiệm trong các lĩnh vực phụ trách. Hai nhà trường cũng đã thảo luận, trao đổi về tất cả các vấn đề trong không khí thân mật, cởi mở