Trường Đại học Hà Tĩnh giành Giải nhất tại Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn” năm 2020 khu vực Bắc Trung Bộ Bùi Ngọc Anh

Từ ngày 14-15/11/2020 tại Trường Đại học Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn năm 2020 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Bắc Trung Bộ.

20201116 atgt1

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm với các trường

Hội thi năm nay có 05 trường đại học thuộc khu vực Bắc Trung Bộ tham gia gồm: Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Trường Đại học Hồng Đức. Hội thi được diễn ra sôi nổi với 3 phần thi gồm: thi thực hành kỹ năng lái xe mô tô an toàn, thi tiểu phẩm và thi lý thuyết. Tham gia Hội thi, các đội thi còn được ban tổ chức phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, pháp lệnh về an toàn giao thông, các kỹ năng lái xe mô tô an toàn... Hội thi nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển mô tô an toàn cho sinh viên, góp phần hạn chế tai nạn đẩy lùi thiệt hại về người và tài sản cho sinh viên cũng như cộng đồng.

Sau 2 ngày tranh tài ở 3 nội dung thi, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, các kỹ năng lái xe an toàn cũng như xuất sắc trong phần thi tiểu phẩm, đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh đã chiến thắng ở các nội dung thi và xuất sắc dành giải Nhất tại Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn năm 2020 khu vực Bắc Trung Bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

20201116 atgt2

Các đội tuyển tham gia phần thi Lý thuyết

20201116 atgt3

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh thi kỹ năng lái xe an toàn