Câu lạc bộ Đối ngoại đồng hành cùng Chương trình “Vui Tết Trung thu"

Tối ngày 30/9/2020, Câu lạc bộ Đối ngoại thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh hỗ trợ Đoàn địa phương xã Cẩm Vịnh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho trẻ em thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên.

20200930 trung thu1

Chương trình thu hút đông đảo trẻ em trên địa bàn tham gia

Tại chương trình, các bạn nhỏ Thôn Đông Hạ được tham gia các trò chơi do thành viên Câu lạc bộ      Đối ngoại tổ chức. Các trò chơi thu hút đông đảo các em tham gia và tạo ra nhiều tiếng cười rộn rã.

20200930 trung thu2

Các trò chơi vui nhộn tạo hứng thú cho các bạn nhỏ

Ngoài hỗ trợ công tác tổ chức chương trình như hỗ trợ trang trí, chuẩn bị trò chơi, chuẩn bị mâm cỗ, văn nghệ, Câu lạc bộ Đối ngoại cũng đã trao tặng 5 phần quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu này.

20200930 trung thu3

Đại diện Câu lạc bộ Đối ngoại trao tặng các phần quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ mang đến một đêm trung thu ý nghĩa, thú vị cho trẻ em tại Cẩm Vịnh, chương trình còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ để tiếp tục xây dựng câu lạc bộ vững mạnh.