Đoàn cán bộ, giảng viên và Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hạ Long đến thăm, làm việc và giao lưu với Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 8/4/2024, đoàn cán bộ, giảng viên và Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hạ Long đã đến thăm, làm việc và giao lưu với Trường Đại học Hà Tĩnh.  Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Hạ Long có Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng phòng Công tác Chính trị, Quản lý và Hỗ trợ sinh viên làm trưởng Đoàn cùng đại diện các đơn vị trong Trường. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có Tiến sĩ Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng, Khoa, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.

Tại buổi làm việc, các đơn vị của hai trường đã chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý báu trong quá trình đào tạo và quản lý Lưu học sinh Lào. Qua nội dung chia sẻ đã bổ sung vào hoàn thiện công tác đào tạo, quản lý của hai trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Lưu học sinh Lào hiện nay tại các trường.

Tiếp sau buổi làm việc chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Lưu học sinh Lào giữa hai trường là chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ của Lưu học sinh Lào. Các em đã mang đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm nét văn hoá đất nước “Hoa Chămpa” tươi đẹp.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao lưu

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Lưu học sinh Lào và giao lưu văn hoá văn nghệ của Lưu học sinh Lào giữa hai trường đã để lại những bài học quý và tình cảm thắm thiết giữa lưu học sinh Lào của hai Trường Đại học.