Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 năm 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài – TP Hà Tĩnh.

20200727 ky niem tbls1

20200727 ky niem tbls2

Cũng nhân dịp này, Trường đã tổ chức gặp mặt các CBGV từng là Cựu chiến binh, con em các gia đình liệt sĩ.

20200727 ky niem tbls3

Tổ chức gặp mặt các Cựu chiến binh, con em các gia đình liệt sĩ

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Đoàn Hoài Sơn – Quyền Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Cựu chiến binh, con em các gia đình liệt sĩ đồng thời nhấn mạnh: “Trong sự phát triển của nhà trường hôm nay, có sự đóng góp rất lớn của các đồng chí Cựu chiến binh, những người lính vào sinh ra tử trong cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Nhiều đồng chí con liệt sĩ đã cố gắng học tập, bồi dưỡng chuyên môn để trở thành những người thầy, người cô tiếp tục dìu dắt các thế hệ trẻ ngày hôm nay. Các thầy, cô hãy phát huy tinh thần những người lính cụ Hồ năm xưa là những tấm gương sáng luôn gương mẫu trong công việc được giao và trong cuộc sống đời thường”.

20200727 ky niem tbls4

Trường Đại học Hà Tĩnh tặng quà cho con em liệt sĩ

20200727 ky niem tbls5

Hội Cựu chiến binh tặng quà cho con em liệt sĩ