Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Chiều ngày 03/7/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 dành cho sinh viên Đại học K12 (2019-2023) và Cao đẳng K27 (2020 - 2023). Tham dự buổi lễ có sự đại diện của Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà Trường TS.  Đoàn Hoài Sơn, và TS Trần Thị Ái Đức Hiệu Phó nhà trường cùng với sự có mặt của quý thầy cô trong trường bên cạnh đó có sự tham gia của quý phụ huynh sinh viên và các báo đài về tham dự buổi lễ.

Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và các Sở ban ngành cấp tỉnh; sự chỉ đạo sâu sát, cụ thể của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự nỗ lực của các Khoa, Phòng ban, Bộ môn, sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy, Cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành động viên, giúp đỡ, khích lệ con em mình vượt qua những khó khăn, sự nỗ lực của bản thân các em sinh viên để các tân cử nhân, tân kỹ sư hoàn thành khóa học.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 của Nhà trường:

Le TN va trao bang 2023 1

Không khí trang trọng của Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Le TN va trao bang 2023 1

TS.Đoàn Hoài Sơn - Hiệu trưởng, chúc mừng các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư

Le TN va trao bang 2023 2

TS. Đoàn Hoài Sơn - Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Le TN va trao bang 2023 2

Ban Giám hiệu Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Le TN va trao bang 2023 3

Đại diện Sinh viên tặng hoa cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường