Gặp mặt sinh viên tham gia chương trình thực học thực làm tại Israel

Chiều ngày 4/8/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt các sinh viên tham gia chương trình thực học thực làm tại Israel.

160805isarel

Đây là chương trình đào tạo theo mô hình thực học thực làm, gắn kết đào tạo với thực tiễn của nhà trường. Theo đó sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh năm thứ 3 và thứ 4 chuyên ngành Nông nghiệp, khoa học môi trường sẽ có cơ hội được làm thực tập sinh tại các trang trại nông nghiệp ở Israel. Chương trình học tập sẽ kéo dài trong 11 tháng, sinh viên vừa đi học vừa đi làm và được trả lương theo giờ lao động. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với nền nông nghiệp tiên tiến của Israel; có cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giao lưu học hỏi với sinh viên các nước trên thế giới.

160805isarel2

Nhà trường và Đoàn Thanh niên đã trao tặng các món quà động viên các em trước khi lên đường học tập.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình đào tạo tại Israel sẽ được miễn các học phần học tập theo quy định của nhà trường và được hỗ trợ vay vốn. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng trao đổi, dặn dò, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên khi lần đầu ra nước ngoài học tập. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ mong muốn các em cố gắng học tập, thực hiện nghiêm túc quy chế của cơ sở đào tạo và thường xuyên báo cáo kết quả học tập để nhà trường có căn cứ xếp loại học tập.

160805isarel3

Nhân dịp này, nhà trường và Đoàn Thanh niên đã trao tặng các món quà động viên các em trước khi lên đường học tập.