Trao giải cuộc thi “Trường tôi là Nhất”

11 Clip xuất sắc nhất đã được Ban Tổ chức chọn  trao giải cho cuộc thi Clip “Trường tôi là Nhất” vào sáng ngày 6/8/2016.

160808truongtoilanhat1

Phát động từ ngày 12/5/2016 đến ngày 25/7/2016 với hình thức dự thi là các Video Clip có chủ đề, nội dung giới thiệu hình ảnh chung, nét đặc trưng và bản sắc riêng về Trường, Khoa, Lớp, Ngành đào tạo của sinh viên đang theo học. Giới thiệu về những kỷ niệm với thầy cô, bạn bè, các phong trào học tập, các hoạt động tình nguyện của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, Lớp, Khoa. Phát hiện, nêu gương những tập thể, cá nhân là nhân tố điển hình, tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trong các hoạt động của Trường, Khoa, Lớp. Các thông tin về công tác tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2016 và các hoạt động thuộc phạm vi của nhà trường.

Sau khi phát động cuộc thi, đã thu hút gần 5.000 bạn sinh viên tham gia và 71 clip của các Khoa với nhiều nội dung hấp dẫn, đầy tính sáng tạo và mang màu sắc riêng của từng Clip tham dự.

Ở vòng chấm thi cuối cùng, Ban Giám khảo đã chọn ra 11 Clip xuất sắc công bố trên Website nhà trường để bình chọn và đã nhận được 18.295 lượt Like, 2.808 lượt Chia sẻ.

160808truongtoilanhat2

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng trao giải Nhất cho cuộc thi

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Clip “Hoa Chăm Pa” do các bạn sinh viên Lào đến từ Khoa Sư phạm Xã hội – Nhân văn và Clip “Lớp K7 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành” của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

160808truongtoilanhat3

TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho cuộc thi

Ba giải Nhì đã được trao cho Clip “Ngày mới”  của Khoa Sư phạm Xã hội – Nhân văn, Clip “Câu lạc bộ Tình nguyện quốc tế” của Hội Sinh viên Trường và Clip “Lớp K6A Giáo dục mầm non” của Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non . Đặc biệt Ban Tổ chức đã trao giải Ấn tượng nhất cho Clip “Hội Cựu Chiến binh” do Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Hà Tĩnh thực hiện.

160808truongtoilanhat4

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng trao giải Ấn tượng của cuộc thi