Viện Kỹ thuật Nhiệt đới thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 12/4/2016, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới do GS.TS Thái Hoàng – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

vienkythuatqs2016anh1

Tại buổi làm việc GS.TS Thái Hoàng – Viện trưởng và PGS.TS Đinh Thị Mai Thanh – Phó Viện trưởng đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ của Viện và mong muốn phía Trường sẽ đến thăm quan Viện để có nhìn nhận tổng quan tạo ra phương thức hợp tác hiệu quả đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ, hóa học môi trường, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật điện – điện tử… và hứa sẽ cung cấp một số sách, tài liệu nghiên cứu nếu nhà trưởng có nhu cầu.

vienkythuatqs2016anh2

GS.TS Thái Hoàng – Viện trưởng và PGS.TS Đinh Thị Mai Thanh – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới

Báo cáo về tình hình hoạt động của Trường trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, TS Đoàn Hoài Sơn và TS Cao Thành Lê – Phó Hiệu trưởng mong muốn được hợp tác với Viện trong vấn đề bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên, trao đổi tài liệu nghiên cứu và giúp Trường mở một số mã ngành liên quan. TS Cao Thành Lê cảm ơn Viện Kỹ thuật Nhiệt đới đã tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn giảng viên của nhà trường làm nghiên cứu sinh và hi vọng trong thời gian tới hai bên sẽ ký biên bản hợp tác để Trường nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn của Viện.

vienkythuatqs2016anh3

vienkythuatqs2016anh4