Khai giảng lớp học tiếng Lào khóa 1

Tối ngày 12/4/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức khai giảng lớp học tiếng Lào khóa 1. Tham dự lễ khai giảng có TS Cao Thành Lê, ThS Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng cùng với 43 học viên.

khaigianglopTiengLao2016anh1

Với gần 2.000 Lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường, lớp học được tổ chức dành cho các cán bộ, giảng viên thường xuyên trực tiếp làm việc với các em Lưu học sinh để công việc thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài các cán bộ, giảng viên nhà trường, lớp học còn có sự tham gia của các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

khaigianglopTiengLao2016anh2

TS Cao Thành Lê mong muốn các học viên tham gia lớp học đầy đủ

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Cao Thành Lê mong muốn các học viên tham gia lớp học đầy đủ và cố gắng đạt thành tích cao trong học tập để vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ vừa phục vụ cho công việc được giao.