Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện Agribank chi nhánh Hà Tĩnh và Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 10/3/2016, tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Agribank chi nhánh Hà Tĩnh và Trường Đại học Hà Tĩnh.

lekiketvoiagribank1

Theo đó, hai bên tiến hành hợp tác toàn diện về cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích để nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, giảng dạy, học tập của CBGV và HSSV qua việc sử dụng các sản phẩm của Ngân hàng Agribank Việt Nam thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại trong Trường Đại học Hà Tĩnh và trong toàn quốc, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và năng lực của mỗi bên.

Phía Agribank sẽ triển khai phát hành thẻ liên kết sinh viên cho toàn thể HSSV nhà trường trong việc quản lý sinh viên, thanh toán học phí, nhận học bổng và các giao dịch khác. Triển khai chương trình kết nối thanh toán online giữa nhà trường và Ngân hàng Agribank Việt Nam để Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh thực hiện thu hộ học phí của HSSV cho Trường nhằm thuận tiện cho nhà trường trong việc quản lý nguồn thu, tiết kiện thời gian và nhân lực thu học phí bằng tiền mặt và HSSV chủ động thanh toán tiền học phí qua nhiều hình thức.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Diên – Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh cảm ơn lãnh đạo Trường đã tin tưởng chọn làm địa điểm giao dịch mở thẻ ATM và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Agribank. Bà Nguyễn Thị Diên tin tưởng hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài góp phần quảng bá hình ảnh cho nhau và mang lại hiệu quả tốt đẹp.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cảm ơn Ngân hàng Agribank đã đồng hành cùng nhà trường trong việc trả lương cho CBGV và hỗ trợ các bạn sinh viên trong các hoạt động tình nguyện. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hi vọng trong thời gian tới, bên cạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho sinh viên, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ quan tâm, hỗ trợ các suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên nhà trường đồng thời mời các chuyên gia, cán bộ ngân hàng tham gia thỉnh giảng giới thiệu về nghiệp vụ ngân hàng giúp các bạn sinh viên nắm bắt với thị trường lao động thực tiễn.

lekiketvoiagribank2

lekiketvoiagribank3

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

lekiketvoiagribank4