Trường Đại học Nakhon Phanom đến thăm, làm việc và giao lưu văn hóa với Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 9/9/2016, Trường Đại học Nakhon Phanom đã đến thăm, làm việc và giao lưu văn hóa với Trường Đại học Hà Tĩnh.

160912dhphankhom1

Tại buổi làm việc, PGS.TS Prawit Erawan – Hiệu trưởng Trường Đại học Nakhon Phanom cảm ơn tình cảm đón tiếp của Trường Đại học Hà Tĩnh dành cho Đoàn đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, có hiệu quả giữa hai Trường trong thời gian qua. PGS.TS Prawit Erawan mong muốn tháng 9/2017, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập Trường Đại học Nakhon Phanom, Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ giúp đỡ đồng tổ chức Hội thảo quốc tế nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi nghiên cứu khoa học cho CBGV  hai Trường đồng thời thành lập Trung tâm dạy tiếng Thái tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

160912dhphankhom2

160912dhphankhom3

Đại diện lãnh đạo hai Trường tặng hoa và quà chúc mừng

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng cảm ơn Trường Đại học Nakhon Phanom đã giúp đỡ đào tạo Thạc sĩ cho hai CBGV nhà trường đồng thời nhất trí, đồng tình với các ý kiến đề xuất của PGS.TS Prawit Erawan. Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hỗ trợ các thủ tục sớm để thành lập Trung tâm dạy tiếng Thái tại nhà trường đồng thời trao đổi sinh viên, CBGV sang học tập và làm việc tại hai nhà trường.

Nhân dịp này, sinh viên Trường Đại học Nakhon Phanom đã giao lưu văn hóa với Trường Đại học Hà Tĩnh thông qua các tiết mục múa, hát đặc sắc thể hiện đặc trưng, bản sắc văn hóa riêng của mỗi dân tộc.

160912dhphankhom4

160912dhphankhom5

160912dhphankhom6

160912dhphankhom7