Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh xem phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016) và mừng Xuân Bính Thân 2016, tối 20/1/2016, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh đã công chiếu các bộ phim có nội dung về công cuộc xây dựng, phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.

Hai bộ phim của điện ảnh Việt Nam được chiếu là “Đất nước đổi mới” do Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất và phim truyện “Trên đỉnh bình yên” của Công ty cổ phần phim truyện 1 sản xuất.

Đợt công chiếu các bộ phim kéo dài từ 18/1/2016 đến 5/2/2016 trên cả nước. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên cho biết: “Đợt phim sẽ giới thiệu, phục vụ đông đảo nhân dân và những người yêu điện ảnh cả nước những tác phẩm điện ảnh về công cuộc xây dựng, phát triển của đất nước trong thời kỳ mới. Trong khuôn khổ đợt phim, tổ chức  đoàn cán bộ, nghệ sỹ của đoàn phim “Trên đỉnh bình yên” tham dự giao lưu với khán giả là sinh viên và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Thuận.”

Đây là những tác phẩm điện ảnh có chất lượng cao với nội dung về công cuộc xây dựng, phát triển của đất nước trong thời kỳ mới. Sau khi xem xong hai bộ phim các đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh đã hiểu hơn về những khó khăn mà Đảng ta gặp phải trong quá trình đổi mới đất nước. Với tinh thần kiên định luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, lấy chủ nghĩa Mac – Lenin làm nòng cốt, tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chỉ nan trong mọi hành động, và vận dụng tính sáng tạo, kiến thức vào thực tiễn đã giúp đất nước đổi mới thành công, nhanh chóng sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

trendinhbinhyen

Cảnh trong phim “Trên đỉnh bình yên”